Hội thảo “Tái tạo, trẻ hóa làn da người Châu Á”

Tháng 11 này, Tập đoàn Dược – mỹ phẩm Renophase Laboratoires – Paris sẽ là nhà tài trợ chính thức Hội thảo chuyên ngành thẩm mỹ: “Tái tạo, trẻ hóa làn da người Châu Á” do Bệnh viện Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty cổ phần YLAesthetic đồng tổ chức. Dưới sự chủ trì của TS. BS Nguyễn Trọng Hào – Giám đốc bệnh viện Da Liễu Tp. Hồ Chí Minh; BS Michèle Eymard – Tổng giám đốc Tập đoàn Renophase – Paris và BS Bùi Hoàng Yến – Phó chủ nhiệm nghiệp đoàn SOFMMAA (Liên hiệp bác sĩ chỉnh hình và trẻ hóa quốc gia – Pháp). Các chuyên gia sẽ cùng bàn luận về các Phương pháp chăm sóc, kéo dài tuổi thọ tế bào, làm trẻ hóa khuôn mặt và cơ thể. Các phương pháp tái tạo của Renophase và tổ chức workshop thực tế.

Buổi Hội thảo được tổ chức tại Khách sạn Sheraton – Sài gòn với sự tham gia rất nhiều khách mời danh dự là các Bác sĩ, chuyên gia da liễu và các chủ Viện thẩm mỹ, Spa danh tiếng. Về phía chính quyền, Hội thảo cũng vinh dự đón chào đại diện các cơ quan, ban ngành TP HCM và Đại sứ quán Pháp đến tham dự. Về phía truyền thông có sự góp mặt của các beauty bloger và các cơ quan báo đài đến tham dự và đưa tin trực tiếp.

Kính mời Quý khách theo dõi những cập nhập mới nhất của chúng tôi tại địa chỉ: renophase.com.vn hoặc trên Fanpage: facebook/renophase

One thought on “Hội thảo “Tái tạo, trẻ hóa làn da người Châu Á”

  1. Tôi quan tâm đến những hội thảo này. Vui lòng cập nhật thông tin

Leave a Reply

Your email address will not be published.