«Tái tạo là một chu trình sinh học của làn da. Làn da của bạn luôn có một câu chuyện đằng sau nó. Và đó chính là điều tôi quan tâm. » Dr Michèle Eymard

Viện nghiên cứu đầu tiên chuyên về tái tạo tế bào da.


THÀNH LẬP TỪ NĂM 1984, VIỆN NGHIÊN CỨU RENOPHASE XÁC ĐỊNH TẬP TRUNG NGHIÊN CỨU CÁC VẤN ĐỀ VỀ TÁI TẠO TẾ BÀO DA ỨNG DỤNG TRONG CÔNG NGHỆ TRỊ LIỆU THẨM MỸ

Mục tiêu của chúng tôi: Phục hồi sự cân bằng mô da ở mức độ lý tưởng với các công thức đặc thù, đem lại hiệu quả vượt trội đã được kiểm chững, các công thức này bắt nguồn từ công nghệ khuyếch tán, kích thích làn da tự tái tạo thông qua một liệu trình chăm sóc da, đem lại sự tươi mới rõ rệt.


TÁI TẠO LÀN DA TỪ BÊN TRONG, TRẢ LẠI TÍNH ĐÀN HỒI ĐỘ TƯƠI SÁNG CỦA LÀN DA.

Mỗi bước tái tạo không xâm lấn làn da chính là tạo điều kiện tốt nhất để mô da lấy lại sự cân bằng vốn có, chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu và cho ra đời liệu pháp ánh sáng LED. Đây là niềm tự hào khi trở thành những người tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ ánh sáng LED nhằm kích thích phản ứng sinh học có lợi cho làn da.

Tiến sĩ Michèle EYMARD, nhà sáng lập viện nghiên cứu Renophase


NĂM 24 TUỔI, TÔI SỐNG TRONG MỘT QUÃNG ĐỜI THANH XUÂN TƯƠI ĐẸP: ĐẮM CHÌM TRONG ÂM NHẠC, THAM GIA BIỂU DIỄN THỜI TRANG KHI RẢNH RỖI, THEO HỌC NGÀNH DƯỢC CÙNG ĐAM MÊ VỚI NHỮNG ĐIỀU CHẾ HÓA HỌC.

Vào tuổi đó, chẳng may tôi là nạn nhân của một tai nạn ô tô khủng khiếp, và may mắn sống sót nhưng với một dung nhan bị tàn phá: nửa khuôn mặt bên trái bị dập nát từ cằm cho tới tận hốc mắt.

Qua biết bao ca phẫu thuật, cuối cùng khuôn mặt của tôi mới lấy lại được khuôn hình như cũ, nhưng trên gò má thì vẫn giữ lại nhiều vết sẹo không thể xoá được. Các chuyên gia y khoa cho biết, không có bất kì giải pháp khoa học nào, không có bất kỳ phương pháp nào có thể khiến những vết xẹo này hoàn toàn biến mất.


BẮT ĐẦU TỪ GIÂY PHÚT ẤY, MỤC TIÊU THỬ THÁCH DUY NHẤT MÀ TÔI ĐẶT RA CHO CUỘC ĐỜI MÌNH LÀ LÀM SAO LẤY LẠI KHUÔN MẶT NHƯ NGÀY XƯA. CHẮC CHẮN PHẢI CÓ MỘT CÁCH NÀO ĐÓ!

Sau khi tốt nghiệp và một cách tự nhiên, tôi định hướng đi vào con đường nghiên cứu khoa học, và rồi tôi chợt nhận ra đam mê thật sự của mình, đó chính là vòng đời của các tế bào, cơ chế hành chức của chúng, các phương thức tương tác giữa chúng, cách thức nuôi dưỡng, thải độc và tái sinh năng lượng cho chúng.

Qua kết quả nghiên cứu, một điều trở nên hiển nhiên với tôi, đó là để có thể lấy lại sự cân bằng của làn da thì điều quan trọng là phải tìm về những nguyên nhân của sự rối loạn chức năng da và như thế, phải tính đến cả ngưỡng chịu đựng cao nhất của làn da.

Các mốc thời gian quan trọng của viện nghiên cứu Renophase

Hơn 30 năm nghiên cứu về vấn đề tái tạo tế bào da