Chu trình điều trị thẩm mỹ - da liễu cho bạn

Thẩm thấu tức thời

Tìm hiểu về công nghệ Renophase trong thẩm mỹ da!

Chiều kích thứ 5 trong tái tạo tế bào theo Renophase là những chu trình tái lập tạo sinh, là kết quả của những nghiên cứu mới nhất về thẩm mỹ - da liễu, nhằm đem lại một làn da đẹp đẽ.


KHÁCH HÀNG MONG ĐỢI ĐIỀU GÌ TỪ MỘT BÁC SĨ THẨM MỸ?

Lấy lại làn da khỏe đẹp, tươi sáng, căng mọng. Giảm nếp nhăn, tăng mật độ da, tăng độ săn chắc, định hình lại khuôn mặt, xóa các vết thâm và những khiếm khuyết khác. Nhất là để thu được kết quả rõ rệt và nhanh chóng ngay từ buổi trị liệu đầu tiên....

Với một mục đích như vậy, đội ngũ nghiên cứu của chúng tôi đã phát triển những quy trình Renophase về da liễu thẩm mỹ, mà các quy trình này sẽ luôn đi theo phụ nữ và đàn ông trong quá trình cải thiện khuôn mặt của họ trước sự bào mòn của thời gian, nhằm tái tạo một cấu trúc bề sâu, mang lại sự căng mọng, sự sáng bóng và một kết cấu da đẹp.


BÍ QUYẾT CỦA CHÚNG TÔI?

Đó chính là công nghệ ChronoDiffusion (Thẩm thấu tức thời).Công nghệ này tác động vào tế bào da ngay buổi trị liệu đầu tiên và kích thích quá trình tái tạo da hài hòa một cách hoàn hảo.

Có khả năng khuyếch tán dưỡng chất từ từ và có kiểm soát, công nghệ này giúp làn da có mức độ dung nạp cao

Mỗi làn da có một câu chuyện của nó và có một công nghệ Thẩm thấu tức thời để có thể đáp ứng được nhu cầu khác nhau của bạn, một cách độc lập, hoặc kết hợp với các chu trình da liễu thẩm mỹ khác như: tẩy tế bào da chết, xoá nếp nhăn bằng filler, Botox®, trị liệu ánh sáng hay trị liệu sóng vô tuyến, trị liệu laser...

Làm thế nào để tạo ra những chuyển biến lý tưởng cho làn da?

Điều thiết yếu là phải duy trì các kết quả đạt được trong thời gian dài cùng với những kết quả cải thiện phù hợp.

Sự chuyển hóa làn da là kết quả của việc theo dõi thường xuyên: Sự bổ trợ lẫn nhau của những hợp chất sử dụng tại gia và phải sử dụng hàng ngày, và các liệu pháp chuyên môn cần được phối hợp.

Sự phối hợp đó là chìa khóa của quá trình tái tạo da của bạn. Vì vậy cần phải xây dựng nó.