Giải pháp trẻ hóa hiệu quả dành cho làn da của bạn.

Quy trình 4R - Renophase

Qua cả hai lăng kính cận cảnh và bao quát ở trên, tôi vừa mô tả cho các bạn nghiên cứu nhiều năm của tôi về quá trình tái sinh tế bào da thông qua một chu trình gồm 4 giai đoạn, vừa mang tính mỹ phẩm dược liệu lẫn thẩm mỹ da liễu.

Quy trình gồm 4 giai đoạn giúp tái tạo làn da toàn diện

Quan điểm chung cho rằng da là một cơ quan có chức năng bảo vệ, trao đổi và điều tiết giữa nội quan và ngoại quan. Tính đa dạng chức năng là kết quả của một cơ cấu tổ chức tinh vi mà khả năng vận hành bền vững của mô da phụ thuộc vào nó.

Đứng ở nội bộ cấu trúc mô da, chúng ta sẽ nhận thấy sự tương thuộc giữa các tổ chức tế bào sẽ biến đổi theo dây chuyền cấu trúc của chúng theo một hướng tích cực hay tiêu cực nhất định nào đó. Như vậy, nếu một tiểu cơ quan bị rối loạn, các chức năng lân cận khác cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Chúng ta hãy cùng quan sát ảnh hưởng của các gốc tự do! Chúng chịu trách nhiệm tới hơn 80% các dấu hiệu hiện hữu của quá trình lão hóa da! Khi hệ thống miễn dịch tự nhiên của da trở nên kém hiệu quả trước tác động này, nghĩa là tác động oxy hóa, thì các rối loạn bắt đầu xuất hiện một cách liên tục. Đầu tiên là ở các nguyên bào sợi (như collagen, a-xít hyaluronic), các tế bào tạo hắc tố (như melanin) và các tế bào miễn dịch.

Những hậu quả rõ rệt là sự xuất hiện các nếp nhăn sớm và các mảng da bị nám, làm mất độ săn chắc của da, làm da trở nên khô, mất nước và mẫn cảm quá mức…

"Tái tạo là một chu trình sinh học của làn da. Làn da của bạn luôn có một câu chuyện đằng sau nó. Và đó chính là điều tôi quan tâm" Tiến sĩ Michèle EYMARD

Qua cả hai lăng kính cận cảnh và bao quát ở trên, tôi vừa mô tả cho các bạn nghiên cứu nhiều năm của tôi về quá trình tái sinh tế bào da thông qua một chu trình gồm 4 giai đoạn, vừa mang tính mỹ phẩm dược liệu lẫn thẩm mỹ da liễu.
 • 0.
  Uncategorized
  Xem sản phẩm
 • 01.
  Chăm sóc cơ bản
  Khởi động chu kỳ tái tạo tế bào
  Xem sản phẩm

  Để tăng khả năng thẩm thấu của da, cần làm sạch da hàng ngày một cách cẩn trọng tùy theo các loại da khác nhau. Một làn da cân bằng về độ ẩm sẽ trông sáng bóng và căng mọng. Đó là lý do dưỡng ẩm là bước chăm sóc đầu tiên trong thói quen bảo vệ chăm sóc và nuôi dưỡng da, cần được hình thành ngay từ lúc còn trẻ.
  Khi được giữ sạch và giữ ẩm, làn da sẽ sẵn sàng cho giai đoạn tiếp theo của quy trình tái tạo tế bào: Tối ưu hóa quá trình tái tạo và tăng cường khả năng bảo vệ.

 • 02.
  Khởi động
  Tái kích hoạt quá trình tạo mới tự nhiên của tế bào
  Xem sản phẩm

  Do chu trình tự bong tróc, làn da sẽ bị tắc nghẽn bởi một lớp sừng dày. Khi giải phóng làn da khỏi lớp sừng đó, chúng ta sẽ kích hoạt quá trình tạo mới tự nhiên của tế bào, biểu bì sẽ tự cấu trúc lại, và các lớp bề mặt trở nên có cấu trúc tốt hơn.
  Chúng ta sẽ tăng cường bảo vệ da qua các biện pháp chống oxy hóa. Khi đó nước da sẽ trở nên sáng bóng và mịn màng.
  Khi đã được sạch, giữ ẩm và tự tái cấu trúc, làn da đã sẵn sàng bước vào giai đoạn thứ 3 của chu trình tái tạo tế bào: giai đoạn thải độc.

 • 03.
  Tái sinh
  Kích hoạt chu kỳ hồi phục sinh học của những protein hư tổn và lấy lại năng lượng cho tế bào.
  Xem sản phẩm

  Mỗi ngày tế bào sản sinh một lượng lớn độc tố. Làn da sẽ phục hồi các protein này nhờ hệ thống chuyển hóa. Tuy nhiên, chức năng này sẽ suy yếu dần theo thời gian và các tế bào sẽ không còn khả năng tái sinh nữa. Khi cung cấp cho làn da một chìa khóa sinh học để kích hoạt lại chức năng tự thải độc, tế bào sẽ được giải phóng và lấy lại khả năng tự tái sinh tự nhiên và khả năng này sẽ được khuyếch đại lên một cách đặc biệt. Mọi làn da sẽ đều đẹp lên trông thấy.
  Khi đã được làm sạch, giữ ẩm, lấy lại cấu trúc tự nhiên và được thải độc, làn da sẽ sẵn sàng cho giai đoạn chăm sóc thứ 4 và cũng là giai đoạn cuối cùng của chu trình tái tạo tế bào: xử lý triệt để rối loạn.

 • 04.
  Toả sáng
  Nhắm tới giải quyết triệt để chức năng bị suy yếu của tế bào.
  Xem sản phẩm

  Các nếp nhăn, nhão, mất độ săn chắc, mất hình khối, các vết nám, các khuyết điểm nhỏ, trạng thái không dung nạp thuốc… là những dấu hiệu dễ thấy liên quan đến việc chức năng của tế bào bị rối loạn nghiêm trọng, khiến cho tế bào mất khả năng tự chữa và tự bảo vệ. Làm thế nào để cải thiện tình trạng này?
  Bằng cách tập trung mục tiêu vào giải quyết triệt để một chức năng đã bị suy yếu của tế bào, chúng ta sẽ giúp làn da lấy lại được sự đồng đều và tươi sáng một cách tự nhiên.