Trung tâm Thẩm mỹ Trung Sơn chuyển giao công nghệ làm đẹp độc quyền Renophase

Đây là sự kiện đánh dấu bước chuyển mình của TTTM Trung Sơn, dự kiến chương trình sẽ diễn ra tại Khách sạn Vinpearl Cần Thơ vào ngày 9/3 tới.

Ngày 7/3, bà Trương Hoàng Thanh Trúc, Tổng giám đốc Công ty TNHH Trung Sơn Alpha cho biết, Trung tâm Thẩm mỹ (TTTM) Trung Sơn sẽ ký kết chuyển giao công nghệ làm đẹp độc quyền 4R -Trẻ hóa và tái tạo da với thương hiệu dược mỹ phẩm Renophase (Pháp) và ký hợp tác với Nguyễn Hùng – chuyên gia trang điểm, đào tạo người mẫu nổi tiếng tại ĐBSCL.

TTTM Trung Sơn có đội ngũ Thạc sĩ – Bác sĩ tốt nghiệp loại giỏi, trình độ chuyên môn cao trực tiếp thực hiện, luôn hướng đến phương châm Chuyên nghiệp – khoa học – an toàn – hiệu quả.

Theo dự kiến sự kiện này sẽ diễn ra tại Khách sạn Vinpearl Cần Thơ vào ngày 9/3 tới. Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của những người bạn thân thiết với Nguyễn Hùng Studio, như ca sĩ Giang Hồng Ngọc – Quán quân Cặp đôi hoàn hảo Trữ tình – Bolero 2017 và diễn viên Cao Thái Hà.

Đây là sự kiện đánh dấu bước chuyển mình của TTTM Trung Sơn, lựa chọn công nghệ Renophase chính thức trở thành công nghệ độc quyền tại trung tâm thẩm mỹ này.

 

Việc chuyển giao công nghệ làm đẹp Renophase, mở ra cho phụ nữ ở khu vực ĐBSCL có cơ hội được tiếp cận những công nghệ làm đẹp hiện đại, hiệu quả và an toàn

TTTM Trung Sơn là trung tâm chăm sóc sắc đẹp thuộc chuỗi hệ thống Nhà thuốc Trung Sơn. Hiện nay TTTM Trung Sơn với sự làm việc của 3 bác sĩ, thạc sĩ tốt nghiệp loại giỏi, trực tiếp thực hiện hầu hết các dịch vụ làm đẹp, từ làm đẹp nội khoa không xâm lấn đến các phẫu thuật làm đẹp khác.

Ngoài ra, trung tâm trang bị các thiết bị máy móc làm đẹp tiên tiến nhất từ Thụy Điển (Châu Âu); cập nhật, chuyển giao các công nghệ độc đáo khác như Renophase (Pháp). Việc đầu tư bài bản từ đầu giúp Trung tâm từng bước mang lại niềm tin yêu của khách hàng.

Việc chuyển giao công nghệ làm đẹp độc quyền 4R -Trẻ hóa và tái tạo da Renophase mở ra cho phụ nữ ở khu vực ĐBSCL có cơ hội được tiếp cận những công nghệ làm đẹp hiện đại, hiệu quả và an toàn.

Renophase là thương hiệu dược mỹ phẩm của Pháp, được thành lập năm 1984 bởi Dr Michelle EYMARD –tiến sĩ chuyên nghiên cứu ngành hóa dược. Sản phẩm của Renophase được dùng ngoài da, không xâm lấn, có công hiệu toàn diện từ tẩy da chết, nuôi dưỡng và tá́́i tạo da.

Renophase có tất cả sản phẩm cần thiết cho quá trình tái tạo da, xử lý mọi vấn đề, dấu hiệu của lão hóa da. Với Renophase, quá trình trị liệu rất thoải mái, nhẹ nhàng, da sẽ tươi sáng hơn ngay sau lần đầu trị liệu, không đỏ, không đau rát. Đặc biệt, da dần dần trẻ hóa sau liệu trình 4 lần, mỗi lần cách nhau một tuần lễ, hiệu quả được thấy rõ ràng ngay sau đó. Hiện nay, sản phẩm Renophase có mặt ở hầu hết các thị trường Châu Âu Pháp, Đức, Ý, Nga, Tây Ban Nha, Việt Nam…

Trước đây, TTTM Trung Sơn cũng đã tổ chức nhiều buổi hội thảo thẩm mỹ, tư vấn làm đẹp, điều trị cho khách hàng tại Cần Thơ và khách hàng đến từ các tỉnh ĐBSCL như: Hội thảo Chất làm đầy an toàn trong thẩm mỹ, Ngày hội Tư vấn điều trị sẹo…

Khi tham gia sự kiện này, quý khách có cơ hội nhận 1 trong 3 voucher đặc biệt:

+ 01 giải nhất: Nâng ngực nội soi túi nano chip trị giá 85 triệu

+ 01 giải nhì: Căng da chỉ kim cương trị giá 45 triệu

+ 01 giải ba: Nâng mũi S-line bọc sụn tự thân trị giá 20 triệu

Nguồn : tin247.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.