Su kien Renophase tai tham my Venus Medi

Sự kiện: “Gặp gỡ bộ 3 hoàn hảo – Mang bí ẩn vẻ đẹp Pháp về Việt Nam”

            Sau sự kiện ra mắt thành công Renophase Việt Nam tại Hội thảo: “Tái tạo, trẻ hóa làn da người Châu Á – Lễ ra mắt sản phẩm Renophase” tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 11/11/2017. Renophase tiếp tục đánh dấu sự ra mắt ấn tượng với sự kiện “Gặp gỡ bộ 3 hoàn hảo – Mang bí ẩn vẻ đẹp Pháp về Việt Nam” được tổ chức tại chuỗi Viện thẩm mỹ Venus Medi của TS.BS Phạm Hữu Nghị – Trưởng khoa Laser Bệnh viện 108, Hà Nội.

Su kien Renophase tai tham my Venus Medi

Các bác sĩ, chuyên gia đến từ Pháp và Việt Nam ghi hình kỷ niệm 

         Tại sự kiện, TS. BS Michele Eymard cũng chia sẻ các khách mời câu chuyện về cuộc đời của bà. Năm 24 tuổi bà bị một tai nạn khủng khiếp làm biến dạng nửa khuôn mặt. Không chịu đầu hàng trước số phận, bà đặt mục tiêu nghiên cứu, tìm tòi các phương pháp làm đẹp trước hết để lấy lại vẻ đẹp cho chính mình, và sau đó là làm đẹp cho các phụ nữ khác trên khắp thế giới.

 

ts Eymard tap doan renophase den tham venus medi

Từ trái qua: TS.BS Michele Eymard, TS.BS Phạm Hữu Nghị, Ms Hoàng Thúy Ái (Nhà sáng lập YLAesthetic JSC)

 

         Năm 1984, bà thành lập Hãng dược mỹ phẩm Renophase Laboratoires, Paris – Viện nghiên cứu đầu tiên chuyên về tái tạo tế bào. Đến nay với hơn 30 năm kinh nghiệm về nghiên cứu da liễu, các sản phẩm của hãng được đánh giá cao trên toàn thế giới và được áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực y học, da liễu.  Bà cũng là người khai sinh ra công thức 4R mang lại liệu pháp trẻ hóa tức thì được lựa chọn không chỉ bởi phụ nữ Pháp mà còn bởi hàng triệu phụ nữ trên thế giới. Được công nhận bởi hơn 4000 đại diện Viện thẩm mỹ, phòng khám da liễu tại hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới.

Xem thêm Quy trình 4R tại: https://renophase.com.vn/quy-trinh-4r/

Leave a Reply

Your email address will not be published.