Công bố nhiều nghiên cứu về tái tạo làn da người châu Á.

Hội thảo chuyên ngành thẩm mỹ: “Tái tạo, trẻ hóa làn da người Châu Á – Giới thiệu công nghệ 4R-Renophase” do YLAesthetic JSC, Bệnh viện Da liễu TP HCM, Laboratoires RENOPHASE và Tập đoàn Linline phối hợp tổ chức vào ngày 11/11/2017 tại Khách sạn Sheraton – Thành phố Hồ Chí Minh.


Chủ tọa Hội thảo, Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Trọng HàoGiám đốc Bệnh viện Da liễu TP.HCM đánh giá rất cao chất lượng của buổi Hội thảo. Ông cho biết: “Các phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn ngày càng có nhiều nghiên cứu mang tính đột phá. Các thủ thuật thẩm mỹ không xâm lấn ngày càng chiếm ưu thế do thời gian phục hồi nhanh chóng, ít nguy cơ tai biến. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm đến phương pháp này để cải thiện những khiếm khuyết trên gương mặt và cơ thể.”

Tại hội thảo, các báo cáo viên đã trình bày một số vấn đề như: nguyên nhân và hệ quả của quá trình lão hóa da, sự tác động khác biệt của quá trình lão hóa trên da người châu Á và châu Âu… Theo Tiến sĩ – Bác sĩ Michèle_Eymard (Nhà sáng lập kiêm Tổng Giám đốc Viện nghiên cứu và bào chế dược phẩm, dược mỹ phẩm Renophase), trên cơ sở tìm ra nguyên nhân khởi đầu của quá trình lão hóa là do các gốc tế bào tự do đã đưa ra Quy trình tái tạo da 4R và kích thích sinh học bằng ánh sáng.

Xem thêm tin tức của chúng tôi tại địa chỉ: http://www.htv.com.vn/Trang/TinTuc/2017-11-11/to-chuc-hoi-thao-ve-giai-phap-tai-tao-lan-da-nguoi-chau-a.aspx

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.