Your skin true youth equation.

4R— Renophase Protocol

With this double macroscopic and microscopic vision, Michèle Eymard translates her years of research into natural skin regeneration of the cell, in a 4-step protocol, and cosmeceutical dermatology and aesthetics.

A 4-step protocol to regenerate the whole skin.

From a general point of view, the skin is a protection unit, exchange and control between the inside and outside. Its multiple capabilities are the work of a fine organization, which depends on the viability of normal functioning of the skin tissue.
Being pleaced in this tissue, we can see that the interdependence between these cellular organizations, positively or negatively alter a chain structure. Thus, if a disturbance reaches a subunit other nearby features will be affected.

Follow the effect of free radicals. They are responsible for over 80% of the visible signs of skin aging! When the defense system becomes less effective against stress this – said oxidative – chain disruptions get settled. First, at the level of fibroblast cell units (collagen, hyaluronic acid), melanoma (melanin) and Immunity.
The visible consequences are premature wrinkles, loss of firmness, brown spots, dehydration, hypersensitivity …

LaRegeneration is the life cycle of your skin. It has a history.
Yours, and I’m interested.

Dr Michèle Eymard

With this double macroscopic and microscopic vision, Michèle Eymard translates her years of research into natural skin regeneration of the cell, in a 4-step protocol, and cosmeceutical dermatology and aesthetics.
 • 0.
  Uncategorized
  Xem sản phẩm
 • 01.
  Chăm sóc cơ bản
  Khởi động chu kỳ tái tạo tế bào
  Xem sản phẩm

  Để tăng khả năng thẩm thấu của da, cần làm sạch da hàng ngày một cách cẩn trọng tùy theo các loại da khác nhau. Một làn da cân bằng về độ ẩm sẽ trông sáng bóng và căng mọng. Đó là lý do dưỡng ẩm là bước chăm sóc đầu tiên trong thói quen bảo vệ chăm sóc và nuôi dưỡng da, cần được hình thành ngay từ lúc còn trẻ.
  Khi được giữ sạch và giữ ẩm, làn da sẽ sẵn sàng cho giai đoạn tiếp theo của quy trình tái tạo tế bào: Tối ưu hóa quá trình tái tạo và tăng cường khả năng bảo vệ.

 • 02.
  Khởi động
  Tái kích hoạt quá trình tạo mới tự nhiên của tế bào
  Xem sản phẩm

  Do chu trình tự bong tróc, làn da sẽ bị tắc nghẽn bởi một lớp sừng dày. Khi giải phóng làn da khỏi lớp sừng đó, chúng ta sẽ kích hoạt quá trình tạo mới tự nhiên của tế bào, biểu bì sẽ tự cấu trúc lại, và các lớp bề mặt trở nên có cấu trúc tốt hơn.
  Chúng ta sẽ tăng cường bảo vệ da qua các biện pháp chống oxy hóa. Khi đó nước da sẽ trở nên sáng bóng và mịn màng.
  Khi đã được sạch, giữ ẩm và tự tái cấu trúc, làn da đã sẵn sàng bước vào giai đoạn thứ 3 của chu trình tái tạo tế bào: giai đoạn thải độc.

 • 03.
  Tái sinh
  Kích hoạt chu kỳ hồi phục sinh học của những protein hư tổn và lấy lại năng lượng cho tế bào.
  Xem sản phẩm

  Mỗi ngày tế bào sản sinh một lượng lớn độc tố. Làn da sẽ phục hồi các protein này nhờ hệ thống chuyển hóa. Tuy nhiên, chức năng này sẽ suy yếu dần theo thời gian và các tế bào sẽ không còn khả năng tái sinh nữa. Khi cung cấp cho làn da một chìa khóa sinh học để kích hoạt lại chức năng tự thải độc, tế bào sẽ được giải phóng và lấy lại khả năng tự tái sinh tự nhiên và khả năng này sẽ được khuyếch đại lên một cách đặc biệt. Mọi làn da sẽ đều đẹp lên trông thấy.
  Khi đã được làm sạch, giữ ẩm, lấy lại cấu trúc tự nhiên và được thải độc, làn da sẽ sẵn sàng cho giai đoạn chăm sóc thứ 4 và cũng là giai đoạn cuối cùng của chu trình tái tạo tế bào: xử lý triệt để rối loạn.

 • 04.
  Toả sáng
  Nhắm tới giải quyết triệt để chức năng bị suy yếu của tế bào.
  Xem sản phẩm

  Các nếp nhăn, nhão, mất độ săn chắc, mất hình khối, các vết nám, các khuyết điểm nhỏ, trạng thái không dung nạp thuốc… là những dấu hiệu dễ thấy liên quan đến việc chức năng của tế bào bị rối loạn nghiêm trọng, khiến cho tế bào mất khả năng tự chữa và tự bảo vệ. Làm thế nào để cải thiện tình trạng này?
  Bằng cách tập trung mục tiêu vào giải quyết triệt để một chức năng đã bị suy yếu của tế bào, chúng ta sẽ giúp làn da lấy lại được sự đồng đều và tươi sáng một cách tự nhiên.